ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี ? หมอไหนดี ? น่าเชื่อถือ เติมใต้ตาเต็มสวย

Categories
filler

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี ? เติมใต้ตาที่ไหนดี ? หมอไหนดี ? คนไข้ที่กำลังมีปัญหาใต้ตา เช่น ร่องใต้ตาลึก ขอบตาดำ ใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตา มองหาคลินิกฟิลเลอร์ใต้ตา เดินทางสะดวก ในกรุงเทพฯ มีที่ไหนบ้าง ? 

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัย สวยงามและดูเป็นธรรมชาติ ฉีดใต้ตาดำที่ไหนดี ? ฉีดใต้ตาคล้ำที่ไหนดี ? ต้องมั่นใจครับว่าเป็นคลินิกฉีด filler ใต้ตาที่ได้มาตรฐาน แพทย์มีประสบการณ์ ในบทความนี้หมอมีข้อมูลที่ควรรู้ เลือกคลินิกเติมฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ? ที่ไหนสวย ? ก่อนตัดสินใจครับ 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาหมอไหนดี

สารบัญ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี 

 1. เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ? ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือ 
 2. ราคาฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นอย่างไร ?

เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ? ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี? วิธีเลือกคลินิกให้ปลอดภัย พิจารณาอะไรบ้าง? l หมอ V Square แชร์หมดเปลือก

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ? ต้องมั่นใจว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือ เปิดให้บริการถูกต้องตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข ไม่ใช่คลินิกเถื่อน ลักลอบเปิดผิดกฎหมาย ก่อนตัดสินใจเติมฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ? ในเบื้องต้น สามารถสังเกตได้ ดังนี้ 

 • ด้านหน้าคลินิก มีป้ายชื่อสถานพยาบาล และเลขที่ใบอนุญาต จำนวน 11 หลัก
 • ด้านในคลินิก มีใบอนุญาตให้ประกอบกิจการสถานพยาบาล และใบอนุญาตให้ดำเนินการสถานพยาบาล ติดไว้ในที่เปิดเผยและเห็นได้ง่าย คลินิกสะอาด สว่าง ห้องทำหัตถการกว้างขวาง ไม่อับทึบ เครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ อยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งาน 

นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ควรนำมาพิจารณาในลำดับถัดไป หมอจะอธิบายหัวข้อต่อไปครับ

มาตรฐานและความน่าเชื่อถือของคลินิก

คลินิกมีรางวัลการันตี เป็นหนึ่งในปัจจัยที่บอกได้ครับว่าคลินิกนั้นได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ ได้รับการยอมรับจากคนไข้ที่มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เพราะการจะได้รับรางวัลใดรางวัลหนึ่งมีเกณฑ์ในการพิจารณา มีการคัดเลือก การแข่งขัน มีผู้ให้รางวัลเป็นหน่วยงานหรือองค์กรที่น่าเชื่อถือ 

V Square Clinic ได้รับรางวัลการันตีระดับประเทศ โดยในปี 2018 ได้รับการคัดเลือกจากบริษัท Allergan ว่าเป็น 1 ใน 6 คลินิกจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัลคลินิกปรับรูปหน้า ที่ยอดเยี่ยมที่สุด 20 คลินิกในเอเชีย  

รางวัลคลินิกมาตรฐาน

มีการบริการที่ดี

การบริการที่ดี เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษา เพื่อให้คนไข้ได้เข้าถึงการบริการที่ง่าย สะดวกและรวดเร็วขึ้น คลินิกควรมีบริการปรึกษาออนไลน์ สามารถส่งรูปหน้าให้แพทย์ประเมินปัญหาก่อนได้ในเบื้องต้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนนัดหมายคิวหรือ Walk-in เข้าไปที่สาขา 

เมื่อมาถึงที่คลินิก ควรได้รับการบริการที่ดีจากทั้งเจ้าหน้าที่และแพทย์ มีความพิถีพิถันและใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะปัญหาของคนไข้แต่ละคนต่างกัน ดังนั้นต้องประเมินปัญหาได้อย่างแม่นยำ วางแผนร่วมกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดครับ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา หมอกวาง

หมอมีความเชี่ยวชาญ

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นตำแหน่งที่ต้องใช้เทคนิคขั้นสูงในการฉีด เพื่อผลลัพธ์ที่สวยงามและปลอดภัย ไม่ใช่ฉีดที่ไหนก็ได้ ฉีดกับใครก็ได้ 

หมอจะต้องมีความเชี่ยวชาญ มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรม จากแพทยสภา ชื่อ-นามสกุลแพทย์ รูปถ่าย และเลขที่ใบประกอบวิชาชีพเวชกรรมของแพทย์ที่แสดงไว้ในคลินิกต้องตรงกัน สามารถนำชื่อ-นามสกุลแพทย์ และเลขที่ใบประกอบวิชาชีพเวชกรรมที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ของคลินิกไปตรวจสอบได้ครับบนเว็บไซต์แพทยสภา คลิกที่นี่

ทีมแพทย์ V Square Clinic สั่งสมประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ มีความรู้เรื่องโครงสร้างกายวิภาคบนใบหน้า ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาได้อย่างแม่นยำ แก้ปัญหาตรงจุด ใช้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะ มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ 

นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาศักยภาพและเทคนิคอย่างต่อเนื่อง มีการเทรนนิ่ง อัปเดตความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี และได้รับรางวัลมากมาย 

V Square Clinic รับรางวัล The Iconic Award 2022 TOP 5 CHAIN CLINIC  ในงาน FIRST IMPRESSIONS AWARD NIGHT 2022

ฟิลเลอร์ของแท้ที่เลือกใช้

ฟิลเลอร์ใต้ตาที่เลือกใช้ต้องเป็นฟิลเลอร์แท้ มีข้อสังเกตฟิลเลอร์แท้ ฟิลเลอร์ปลอม ดังนี้ 

ฟิลเลอร์แท้ 

 • เป็นฟิลเลอร์แบรนด์ระดับโลก ที่ผ่าน อย.
 • มีเลขทะเบียน อย. และเอกสารกำกับภาษาไทย 
 • เลข Lot ทุกจุดตรงกัน ที่กล่อง หลอด สติกเกอร์ ซอง  
 • ตรวจสอบกับบริษัทนำเข้าได้ทุกกล่อง 

ฟิลเลอร์ปลอม

 • เป็นซิลิโคนเหลว พาราฟิน ไม่ใช่ฟิลเลอร์แท้ 
 • นำเข้าผิดกฎหมาย ไม่ผ่าน อย.
 • ไม่มีการเก็บรักษาในอุณหภูมิที่เหมาะสม 
 • ราคาถูก พบได้ตามคลินิกเถื่อน หมอกระเป๋า 
 • ฉลากไม่ชัดเจน มีร่องรอยการแกะกล่อง 
ฟิลเลอร์แท้ ฟิลเลอร์ปลอมดูอย่างไร ? อันตรายจากฟิลเลอร์ปลอม

มียี่ห้อที่เหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ยี่ห้อฟิลเลอร์ใต้ตา หมอจะเลือกใช้อยู่ 3 ยี่ห้อ คือ ฟิลเลอร์ Juvederm (อเมริกา) ฟิลเลอร์ Restylane (สวีเดน) ฟิลเลอร์ Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) 

เพราะทั้ง 3 ยี่ห้อนี้มีคุณสมบัติเด่น คือ ฉีดแล้วคงรูป ไม่ฟูเยอะ ไม่เป็นก้อน มีลักษณะโมเลกุลที่เหมาะสมกับบริเวณใต้ตา เนื่องจากผิวหนังใต้ตาจะค่อนข้างบาง หากฟิลเลอร์มีความฟูมากเกินไป จะทำให้ใต้ตาดูบวม ยิ้มแล้วเป็นก้อน ดูไม่เป็นธรรมชาติ แบ่งออกเป็นรุ่นย่อย ๆ ดังนี้ 

 • Juvederm Voluma เนื้อแข็ง ฟูปานกลาง ยืดหยุ่นสูง อุ้มน้ำและให้ความเป็นธรรมชาติ
 • Juvederm Volite เนื้อละเอียด ใช้เติมใต้ตาชั้นตื้น เหมาะกับคนผิวบางแต่ไม่มากเกินไป
 • Juvederm Volux เนื้อแข็ง มีความยืดหยุ่นและคงตัว สำหรับฉีดเสริมกระดูกใต้ตาชั้นลึก
 • Restylane Defyne เนื้อเจลแข็งปานกลาง มีความยืดหยุ่นและอุ้มน้ำได้ดี
 • Restylane Vital Light เนื้อละเอียดมากที่สุด ใช้สำหรับเคสที่ผิวบาง ๆ
 • Restylane Vital เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับเก็บรายละเอียด ให้ผลเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ
 • Restylane Perlane lyft เนื้อแข็ง มีความคงตัวสูง ไม่ฟู และสามารถคงรูปได้ดีที่สุด
 • Restylane Classic เนื้อแข็ง เก็บรายละเอียดใต้ตาในผิวชั้นลึก สำหรับคนผิวบาง
 • Belotero Volume เนื้อแข็ง มีความยืดหยุ่นและคงตัว เหมาะฉีดเสริมกระดูกใต้ตาชั้นลึก
 • Belotero Revive เนื้อละเอียด เหมาะฉีดใต้ตา/ปรับสภาพผิวหน้า/ปาก/ลำคอ/หลังมือ
ยี่ห้อฟิลเลอร์ใต้ตา

มีการรีวิวฟิลเลอร์ใต้ตาที่ชัดเจน

เติมฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ? ควรดูรีวิวที่น่าเชื่อถือจากผู้ใช้บริการจริง ต้องเป็นรีวิวที่เป็นปัจจุบัน ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จะเห็นการเปลี่ยนแปลงทันที การที่ได้ดูคลิปรีวิวจะทำให้เข้าใจขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และเห็นความชำนาญของแพทย์ขณะทำหัตถการครับ

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา(2)
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา 4 CC
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา(1)
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา 3 CC
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา 2 CC
รีวิวฉีดใต้ตาดําที่ไหนดี แก้ไขใต้ตาดำ เพิ่มความมั่นใจมากขึ้น
รีวิวฉีดใต้ตาที่ไหนดี ฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ ให้ใบหน้าสดใส 

นัดหมายติดตามผลทุกครั้งหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แพทย์จะต้องมีการให้คำแนะนำในการดูแลตัวเอง วิธีปฏิบัติตัวก่อน-หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ซึ่งจะช่วยให้ฟิลเลอร์เข้าที่เ่ร็วและคงผลลัพธ์อยู่ได้นาน นอกจากนี้ควรมีการนัดติดตามผลหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แสดงถึงความใส่ใจ และมี Line@ ที่สามารถสอบถามข้อสงสัยกับแพทย์ได้โดยตรง 


ราคาฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นอย่างไร ? 

ราคาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ต้องสมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป ราคาแต่ละยี่ห้อจะมีความแตกต่างกันครับ ขึ้นอยู่กับชนิด คุณสมบัติและอายุการใช้งาน ที่คลินิกควรมีฟิลเลอร์หลายราคาให้คนไข้เลือกได้ตามงบประมาณ และให้แพทย์เลือกใช้แก้ปัญหาให้เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้แต่ละคนครับ 

ฟิลเลอร์ใต้ตาราคา
ฟิลเลอร์ใต้ตาราคา

สรุป

เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ? สามารถพิจารณาได้จากมาตรฐานและความน่าเชื่อถือของคลินิก การบริการที่ดี แพทย์มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ผ่าน อย. มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการนำมาฉีดใต้ตาเพื่อแก้ปัญหาได้อย่างแม่นยำตรงจุด รวมถึงมีราคาที่สมเหตุสมผล คนไข้สามารถเลือกได้ตามงบประมาณครับ 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ V Square Clinic

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

หมอให้คำปรึกษา_หมอ29คน