บทความทั้งหมด

Dysport โดยหมอต้น

ทำความรู้จักกับ Dysport โบท็อกซ์อังกฤษ มีข้อดีอะไรบ้าง ?

Categories
botox

Dysport Botox (โบท็อกซ์ดิสพอร์ต) เป็นยี่ห้อโบท็อกซ์สัญชาติอังกฤษที่แพทย์ความงามไว้วางใจ ด้วยคุณสมบัติ การออกฤทธิ์และประสิทธิภาพของตัวยาที่ปลอดภัย ออกฤทธิ์ไว และให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ ทำความรู้จัก Dysport Botox มีข้อดีอะไรบ้าง ? ต่างกับโบท็อกยี่ห้ออื่นอย่างไร ?

ฉีดโบท็อกยกมุมปาก

ฉีดโบท็อกซ์ยกมุมปาก อันตรายไหม เห็นผลแค่ไหน ยกมุมปากด้วยวิธีไหนดี ?

Categories
botox

ปัญหามุมปากตก ปากคว่ำ สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งจากกรรมพันธุ์ และการหย่อนคล้อยของมุมปาก ทำให้ใบหน้าดูดุ บึ้งตึงหลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินว่าสามารถใช้การฉีดโบท็อกซ์ยกมุมปาก ช่วยแก้มุมปากคว่ำให้ยกขึ้นได้ แต่จริง ๆ ก็มีทั้งข้อดี ข้อเสีย และความเสี่ยงที่ควรรู้ก่อนฉีด หมอจะอธิบายในบทความนี้ครับ

ทำความรู้จักกับ Nabota botox ของแท้ดูอย่างไร มีจุดเด่นตรงไหน ?

Categories
botox

ในคนที่มีใบหน้าหย่อนคล้อย หน้าตอบ แก้มตก มีร่องลึกใต้ตาที่ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย ดูโทรมจนสังเกตได้ชัด วิธีที่สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวที่ตรงจุด เห็นผลลัพธ์ชัดเจน คือการฉีดฟิลเลอร์ยกหน้า หรือที่เราเรียกว่า face lift ครับ

Botox Allergan

Botox Allergan มาจากไหน ได้ผลดีไหม ราคาเท่าไร ?

Categories
botox

Botox Allergan หรือที่หลายคนเรียกกันว่า โบท็อกซ์อเมริกา เป็นหนึ่งในยี่ห้อโบท็อกที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการเสริมความงาม ใครที่สนใจและกำลังหาข้อมูลว่า โบท็อกซ์ Allergan ดีไหม ? ต่างกับยี่ห้ออื่นอย่างไร ? ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง ? ราคาเท่าไหร่ ? อยู่ได้นานไหม ? กี่วันเห็นผล ?

ฟิลเลอร์-Belotero-revive-มีจุดเด่น

ฟิลเลอร์ Belotero revive มีจุดเด่นอะไรบ้าง ? ต่างจากรุ่นอื่นอย่างไร ?

Categories
filler

เทรนด์ความงามในปัจจุบันเน้นการเผยผิวสวยสุขภาพดี (Skin Quality) ทำให้คนส่วนใหญ่มองหาตัวช่วยเติมเต็มความต้องการนี้ครับ ซึ่งถ้าพูดถึงสารเติมเต็ม หรือฟิลเลอร์หลายคนคงคุ้นเคยกับการฉีดเพื่อเติมเต็มในตำแหน่งที่เกิดการยุบตัวเป็นร่องลึก หรือฉีดเพื่อปรับรูปหน้า แต่ปัจจุบันมีฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลก Belotero revive (เบโลเทโร รีไวฟ์) ที่เน้นการมีผิวสวยสุขภาพดี และกำลังเป็นที่สนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี370x277

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี ? หมอไหนดี ? น่าเชื่อถือ เติมใต้ตาเต็มสวย

Categories
filler

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี ? เติมใต้ตาที่ไหนดี ? หมอไหนดี ? คนไข้ที่กำลังมีปัญหาใต้ตา เช่น ร่องใต้ตาลึก ขอบตาดำ ใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตา มองหาคลินิกฟิลเลอร์ใต้ตา เดินทางสะดวก ในกรุงเทพฯ มีที่ไหนบ้าง ?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาใช้กี่ CC 370x277

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาใช้กี่ CC เห็นผล ปัญหาใต้ตาแต่ละคน ใช้ CC เท่ากันไหม ?

Categories
filler

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาใช้กี่ CC แต่ละคนใช้เท่ากันไหม ? แก้ปัญหาขอบตาดำ ใต้ตาคล้ำ ริ้วรอยใต้ตา ถุงใต้ตา ต้องใช้กี่ CC เติมฟิลเลอร์ 1 ซีซี แก้ปัญหาใต้ตาได้ไหม ? ฟิลเลอร์ 1 CC เหมาะกับแก้ปัญหาใต้ตาแบบใด ? และการเลือกยี่ห้อ filler ใต้ตาที่ได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติครับ

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ V Square Clinic

โปรโมชั่นฟิลเลอร์สุดคุ้ม ที่ V Square Clinic

Categories
filler

รวมโปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม คาง ปาก หน้าผาก ขยับ จมูก โปรโมชั่น filler แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น ราคาเท่าไหร่ ? ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ? แก้ปัญหาได้ตรงจุดและคุ้มค่ากับงบประมาณครับ

ฟิลเลอร์ยกหน้า

ฟิลเลอร์ยกหน้า คืออะไร ? ฉีดตำแหน่งไหน ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

Categories
filler

ฟิลเลอร์ยกหน้า คืออะไร ? ช่วยยกกระชับได้ผลแค่ไหน เหมาะกับใคร ? ฉีดตำแหน่งไหน ต่างกับหัตถการยกหน้าอื่น ๆ อย่างไร ? หลังฉีด กี่วันเห็นผล ? นบทความนี้หมอได้รวบรวมข้อควรรู้ก้อนฉีด filler ยกหน้ามาไว้ให้แล้วครับ

มาเด้คอลลาเจน ราคา

มาเด้คอลลาเจน ราคาแต่ละสูตรเป็นอย่างไร ? แตกต่างกันไหม ?

Categories
mesotherapy

มาเด้คอลลาเจน ราคาไม่แพงครับถ้าเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ เริ่มต้นเพียงครั้งละ 2,500 บาท โดยมาเด้ คอลลาเจน เป็นชื่อยี่ห้อยาที่ใช้ฉีดเมโสหน้าใส มีจุดเด่นในเรื่องการขับสารพิษ ลดการอักเสบของผิว ลดสิว และทำให้หน้าขาวใสขึ้นได้บางส่วน ถือเป็นตัวช่วยบำรุงผิวที่คุ้มค่า

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์370x277

หลังฉีดฟิลเลอร์ควรปฏิบัติตัวอย่างไร ? อะไรบ้างที่ต้องระวังในแต่ละตำแหน่ง

Categories
filler

หลังฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพ ไม่เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ก็มีส่วนสำคัญครับ
ในบทความนี้หมอรวบรวมวิธีดูแลตัวเองหลังฉีด Filler ในแต่ละตำแหน่งมาแนะนำ

ฉีดวิตามินผิว

ฉีดวิตามินผิว ดีอย่างไร ? อันตรายไหม ? เริ่มฉีดวิตามินผิวได้ตั้งแต่อายุเท่าไร่ ?

Categories
vitamin

ปัจจุบันเราจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่หันมาฉีดวิตามินผิวกันมากขึ้น เพราะเป็นหนึ่งในวิธีฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสดชื่น ดูสุขภาพดีขึ้นแบบเร่งด่วน ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง พักผ่อนน้อย ป่วยง่าย อ่อนเพลีย ผิวพรรณไม่สดใส ที่สำคัญการฉีดวิตามินผิวราคาไม่แพง และไม่อันตราย