บทความทั้งหมด

ฉีดฟิลเลอร์ขมับราคา คุณต่าย

โปรโมชันฉีดฟิลเลอร์ขมับ ราคาสุดคุ้ม รูปหน้าสวย มีมิติ โหงวเฮ้งดี

Categories
filler

ใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ขมับ อยากเติมขมับเสริมโหงวเฮ้ง ปรับรูปหน้าให้หวานละมุนขึ้น ต้องการรู้ราคา โปรโมชันก่อนตัดสินใจ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ราคาเท่าไร ? หมอมีข้อมูลเหล่านี้มาแนะนำ พร้อมรีวิวผลลัพธ์ทั้งก่อนและหลังทำ เพื่อให้คนไข้เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจครับ

Sculptra

Sculptra คืออะไร? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?ราคาเท่าไหร่?

Categories
mesotherapy

ในปีหลัง ๆ มานี้ เราจะเห็นว่ามีเทคโนโลยีการฟื้นฟูผิวแบบใหม่เข้ามาในไทยเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างล่าสุดที่หมอเชื่อว่ามีหลายคนเฝ้ารอ โดยเฉพาะคนที่ต้องการมีผิวเด็กย้อนวัย นั่นก็คือ Sculptra ที่เป็นสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใบหน้า (Collagen Stimulator) จาก PLLA นั่นเองครับ

Juvederm voluma

Juvederm voluma มีจุดเด่นอย่างไร ? เหมาะกับการฉีดตำแหน่งไหน ?

Categories
filler

ในบทความนี้หมอจะมาเจาะลึกฟิลเลอร์ Juvederm voluma ว่าดีอย่างไร ? เหมาะกับใคร ? juvederm voluma ราคาเท่าไหร่ ? ฉีดจุดไหน ? ใช้กี่ CC พร้อมแนะนำวิธีดูฟิลเลอร์แท้ เพื่อเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจของคนไข้ครับ

Gouri

Gouri คืออะไร ? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง เหมาะกับใคร ?

Categories
mesotherapy

Gouri เหมาะกับใคร ? ช่วยอะไรบ้าง ? กี่วันเห็นผล ? ราคาเท่าไหร่ ? ปัจจุบันสามารถจะกระตุ้นคอลลาเจน ส่วนประกอบสำคัญของโครงสร้างผิวได้ด้วยการฉีด Gouri สารกระตุ้นคอลลาเจน หัตถการงานผิวตัวดัง ที่หมอจะมาแนะนำให้รู้จักกันครับ

ฟิลเลอร์ใต้ตา restylane

ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane มีกี่รุ่น? ดีกว่ายี่ห้ออื่นอย่างไร ? อยู่ได้นานแค่ไหน ?

Categories
filler

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ด้วยฟิลเลอร์ยี่ห้อ restylane แต่ยังมีข้อสงสัย เช่น เลือกรุ่นไหนดี ? คุ้มค่าหรือไม่ อยู่ได้นานแค่ไหน ? รวมถึงงบประมาณการฉีดฟิลเลอร์ restylaneใต้ตา ราคาเท่าไร ? หมอได้อธิบายทั้งหมดไว้ในบทความนี้

Restylane Vital Light

Restylane Vital light ดีอย่างไร ? เหมาะกับการฉีดใต้ตาอย่างไร ? เห็นผลแค่ไหน ?

Categories
filler

ใครที่กังวลปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ใต้ตาคล้ำ Restylane Vital Light เป็นฟิลเลอร์อีกรุ่นที่น่าสนใจในการใช้แก้ปัญหาเหล่านี้ครับ เพราะออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูคุณภาพผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังสามารถปรับสภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื้นบริเวณอื่น ๆ ให้ดูอิ่มฟู

e.p.t.q. filler

e.p.t.q. Filler ดีไหม ? มีกี่รุ่น ? ผ่าน อย.ไหม ? มีคุณสมบัติเฉพาะตัวอย่างไร ?

Categories
filler

e.p.t.q. Filler เป็นฟิลเลอร์แบรนด์เกาหลีที่หลายคลินิกนำมาใช้และได้รับการกล่าวถึงอย่างมากครับ สำหรับคนที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ e.p.t.q. และกำลังหาข้อมูล ว่า e.p.t.q. Filler คืออะไร ? เหมาะกับใคร ? ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ? ราคาเท่าไหร่ ? ก่อนฉีดควรรู้อะไรบ้าง ? หมอรวบรวมคำตอบไว้ให้ในบทความนี้ครับ

ฟิลเลอร์Definisseจากอิตาลีมี่กี่รุ่น370x277

ฟิลเลอร์ Definisse จากอิตาลีดีอย่างไร ? เหมาะกับการฉีดตำแหน่งไหน ?

Categories
filler

ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ใช้ในคลินิกเสริมความงาม ปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ นำเข้าจากหลายประเทศ ฟิลเลอร์ Definisse เป็นหนึ่งในยี่ห้อฟิลเลอร์พรีเมียม ฉีดเติมเต็มปรับรูปหน้าได้หลายตำแหน่ง บทความนี้หมอจะพามาอัปเดตข้อมูล Definisse filler ฟิลเลอร์อิตาลีว่ามีความน่าสนใจอย่างไร ? เหมาะกับการฉีดตำแหน่งไหน ?

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ V Square Clinic

โปรโมชั่นฟิลเลอร์สุดคุ้ม ที่ V Square Clinic

Categories
filler

รวมโปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม คาง ปาก หน้าผาก ขยับ จมูก โปรโมชั่น filler แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น ราคาเท่าไหร่ ? ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ? แก้ปัญหาได้ตรงจุดและคุ้มค่ากับงบประมาณครับ

Juvederm volite

Juvederm volite ดีอย่างไร เหมาะกับการฉีดตำแหน่งไหน? กี่วันเห็นผล?

Categories
filler

ฟิลเลอร์ Juvederm volite คือหนึ่งในรุ่นฟิลเลอร์สัญชาติอเมริกาแบรนด์ดังอย่าง Juvederm ที่หลาย ๆคนคุ้นชื่อ และมีฟิลเลอร์ Juvederm volite รีวิวตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ในบทความนี้ หมอจะแนะนำให้รู้จัก Juvederm volite แบบเจาะลึก ว่าคืออะไร ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

Flore filler คืออะไรมีกี่รุ่นเหมาะฉีดตำแหน่งไหน

Flore filler คืออะไร ? มีกี่รุ่น ? เหมาะกับการฉีดตำแหน่งไหน ? มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร ?

Categories
filler

ฟิลเลอร์ Flore คือ ยี่ห้อฟิลเลอร์สัญชาติเกาหลี ที่ผ่านการรับรองจากอย.อเมริกา (U.S.FDA) เกาหลี (KFDA) และไทย (FDA Thai) เป็นฟิลเลอร์เกาหลีมาตรฐานยุโรปที่มีความปลอดภัย สามารถฉีดเติมเต็ม ปรับรูปหน้าให้สวยละมุน ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ วิจัยและผลิตโดย BNC KOREA Co, Ltd นำ

Flore-max-คืออะไร-เหมาะกับฉีดตำแหน่งไหน370x277

Flore max คืออะไร ? เหมาะกับการฉีดตำแหน่งไหน ? มีผลข้างเคียงไหม ? กี่วันเห็นผล ?

Categories
filler

ฟิลเลอร์ Flore max เป็นฟิลเลอร์จากประเทศเกาหลีครับ ช่วงนี้คนพูดถึงเยอะขึ้นเพราะเป็นฟิลเลอร์ที่ราคาไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับฟิลเลอร์จากฝั่งยุโรปหรืออเมริกา อีกทั้งจุดเด่นของ Flore max คือเป็น Biphasic Filler