ฉีดวิตามินผิว ราคาแพงไหม ? เพื่อสุขภาพผิวที่ดี มีออร่า เลือกอย่างไร ?

Categories
vitamin
ฉีดวิตามินผิว ราคา

ฉีดวิตามินผิว ราคา

ฉีดวิตามิน ราคาเท่าไหร่ ? ฉีดผิวขาวที่ไหนดี ? ราคาแพงไหม ? ฉีดวิตามินผิว ราคาถูก ให้ผลต่างกันไหม ? เป็นข้อมูลที่ควรรู้ก่อนครับ เพราะวิตามินมีหลายสูตร การจะฉีดเข้าสู่ร่างกาย นอกจากราคาที่มีผลต่อการตัดสินใจ ตัวยาที่ใช้ก็มีความสำคัญครับ 

ปัจจุบันการฉีดวิตามินผิวตัว ฉีดเมโสหน้าใส ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ซึ่งจุดเด่นของการฉีดวิตามินผิว ไม่ได้ให้เฉพาะเรื่องความขาวอย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจกัน แต่ยังช่วยในเรื่องของการมีสุขภาพที่ดี ทั้งสุขภาพผิวและสุขภาพกาย สามารถเสริมภูมิคุ้มกันได้ด้วยครับ  

ฉีดผิวขาวราคา คุณต่าย

สารบัญ ฉีดวิตามินผิว ราคา

 1. ฉีดวิตามินผิว ราคาเท่าไหร่ ?
 2. ฉีดวิตามินผิว ราคาโปรโมชัน
 3. การฉีดวิตามินผิว ราคาในแต่ละที่ต่างกันไหม ?
 4. ฉีดวิตามินผิว ราคาแพง ราคาถูก ให้ผลต่างกันไหม ?
 5. รีวิวฉีดวิตามินผิว

ฉีดวิตามินผิว ราคาเท่าไหร่ ?

ฉีดวิตามินผิว ที่ V Square Clinic  ราคาเริ่มต้น 2,500.- มีให้เลือกทั้งแบบฉีดเป็นครั้ง กับแบบฉีดเป็นคอร์ส 5 ครั้ง ราคา 9,900.- จะเลือกฉีดแบบไหนขึ้นอยู่กับความต้องการของคนไข้ หมอจะช่วยให้คำแนะนำโดยประเมินจากปัญหา สภาพผิว และงบประมาณครับ 

สภาพผิวที่เหมาะกับการฉีดผิวราคา

ฉีดวิตามินผิว ราคาโปรโมชัน

เติมวิตามินผิวราคาโปรโมชัน คุณต่าย

สูตรวิตามินผิวที่คลินิกใช้จะเป็น สูตร aura white เป็นวิตามินซีเข้มข้น ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลล์ผิว เหมาะกับคนที่อยากให้ผิวดูมีออร่า กระจ่างใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ช่วยป้องกันหวัด ป้องกันแสงแดด ผู้ที่มีปัญหาผิวคล้ำแดด ผิวอ่อนแอ ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับขาวใส สุขภาพดี 

ตัวยา ประกอบด้วย

 • Vit C
 • Vit B6 
 • Vit  B complex 
 • NAC 
 • Transamine
 • Glutamine 

รวมทั้งหมด 50 CC


การฉีดวิตามินผิว ราคาในแต่ละที่ต่างกันไหม ?

ถ้าหาข้อมูลดูราคาฉีดผิวของแต่ละคลินิก จะเห็นว่าแตกต่างกันครับ มีตั้งแต่ฉีดวิตามินผิว ราคาถูกมาก ๆ ราคาหลัก xx ไปจนถึง xx,xxx ขึ้นไป ไม่ควรพิจารณาเลือกฉีดกับคลินิกฉีดผิวราคาถูก แต่ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ มีราคาฉีดผิวขาวที่สมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป พร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับตัวยาและสูตรยาที่ฉีดไว้อย่างชัดเจน  


ฉีดวิตามินผิว ราคาแพง ราคาถูก ให้ผลต่างกันไหม ?

หลังฉีดวิตามินผิว ถ้าเป็นตัวยาที่ได้คุณภาพ ปริมาณความเข้มข้นเหมาะสม จะเริ่มเห็นผลประมาณ 3 วันหลังฉีด เห็นผลเต็มที่ 7-14 วัน อยู่ได้นานประมาณ 3 สัปดาห์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความถี่ในการฉีด ช่วงแรกอาจจะฉีดทุกสัปดาห์ หลังจากนั้นฉีดทุก ๆ 2 สัปดาห์ หรือถ้าผิวมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว ก็สามารถเว้นระยะฉีดต่อเนื่องเป็นเดือนละ 1 ครั้ง

ข้อดีฉีดวิตามินผิว คุณต่าย

การเลือกฉีดวิตามินผิว ราคาแพง ราคาถูก อาจส่งผลต่อผลลัพธ์ได้ เช่น บางเคสฉีดแล้วเห็นผลชัด บางเคสฉีดหลายครั้งแล้วยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง อาจเป็นได้จากการที่ฉีดวิตามินผิว ราคาถูกมาก ๆ โดยไม่รู้ว่าตัวยาที่ฉีดนั้นใช้ปริมาณที่น้อย หรือเจือจาง และมาทำโปรโมชั่นให้วิตามินผิวราคาถูก ซึ่งถ้าเป็นในกรณีหลังฉีดก็แทบจะไม่เห็นผล เหมือนเสียเงินไปฟรี ๆ ครับ

หรือบางคลินิกที่มีการโฆษณาว่าฉีดแล้วขาวจริง ขาวเร็ว ขาวนาน เพราะฉีด Glutathione (กลูตาไธโอน) ให้ ซึ่งเป็นอันตราย ไม่ผ่าน อย. เมื่อเข้าสู่ร่างกายทางเส้นเลือดดำโดยตรง อาจเกิดการแพ้ หรือถ้าฉีดในปริมาณที่มากเกินไป อาจช็อก ความดันต่ำ หายใจไม่ออก ถึงขั้นเสียชีวิต 

ส่วนวิตามินผิวที่ราคาแพง อาจเป็นราคาฉีดแบบคอร์ส 5 ครั้ง 10 ครั้ง หรือใช้สูตรยาที่แตกต่างกัน ซึ่งก็ต้องดูด้วยครับว่าใช้ตัวยาแท้หรือไม่ ตัวยาหรือวิตามินที่ใช้ รวมทั้งปริมาณความเข้มข้น เพราะส่งผลต่อผลลัพธ์หลังฉีดเช่นกัน ไม่ควรเลือกฉีดผิวขาวจากราคา แต่ต้องรู้รายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน  


รีวิวฉีดวิตามินผิว

การดูรีวิวช่วยประกอบการตัดสินใจได้ สำหรับการฉีดวิตามินผิวของที่คลินิก ทุกเคสจะฉีดโดยแพทย์ ใช้ตัวยาแท้ ปริมาณตัวยาที่เหมาะสมโดยจะฉีดเข้าเส้นเลือดดำที่เข้าสู่ร่างกายโดยตรง ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินได้ดีกว่าการกิน เห็นผลเร็วและชัดเจนครับ    

รีวิวฉีดวิตามินผิวที่ V Square Clinic โดย หมอแพน

สรุป

การฉีดวิตามินผิว ปัจจุบันเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยม มีราคาโปรโมชั่นฉีดผิวให้คนไข้เลือกได้ตามงบประมาณ จะฉีดแบบครั้งหรือเลือกเหมาคอร์ส ที่ V Square Clinic ตัวยาหรือวิตามินหลัก ๆ ที่ใช้จะเป็นในกลุ่มวิตามินซี (Vitamin C) หรือ กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic Acid) ซึ่งเป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายต้องการ ช่วยในเรื่องความขาวใสของผิว ลดการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานิน แก้ปัญหาจุดด่างดำ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี และยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันอีกด้วยครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

หมอให้คำปรึกษา_หมอ29คน