รีวิวฟิลเลอร์ปาก ตามยี่ห้อ ราคา CC ฉีดปากกระจับสวย ๆ อวบอิ่ม เซ็กซี่ สายฝอ

Categories
filler
รีวิวฟิลเลอร์ปาก

รีวิวฟิลเลอร์ปาก

รีวิวฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อฟิลเลอร์แบรนด์ระดับโลก Restylane ฟิลเลอร์สวีเดน Juvederm ฟิลเลอร์อเมริกา  และ Belotero ฟิลเลอร์สวิตเซอร์แลนด์ ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ปากสายฝอ ปากอวบอิ่ม เซ็กซี่ เจ็บไหม ? คลินิกฉีดปากที่ไหนดี ? ฉีด filler กี่ CC ยกมุมปาก เติมปากบางให้เต็มสวย ผลลัพธ์ดี ปลอดภัย ดูเป็นธรรมชาติ และวิธีเลือกคลินิกความงาม บริการดี เดินทางสะดวก ควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากครับ   

สารบัญ รีวิวฟิลเลอร์ปาก 

 1. รีวิวฟิลเลอร์ปาก ตามยี่ห้อ ราคา
 2. รีวิวฟิลเลอร์ปาก ตามจำนวน CC

รีวิวฟิลเลอร์ปาก ตามยี่ห้อ ราคา

ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก ที่ได้รับความนิยมจะมีอยู่ 3 ยี่ห้อด้วยกัน คือ 

 • Restylane ฟิลเลอร์สวีเดน 
 • Juvederm ฟิลเลอร์อเมริกา 
 • Belotero ฟิลเลอร์สวิตเซอร์แลนด์ 

โดยทั้ง 3 ยี่ห้อเป็นฟิลเลอร์แบรนด์ระดับโลกที่ V Square Clinic เลือกใช้ ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อยังแยกย่อยออกเป็นรุ่นต่าง ๆ เพื่อให้แพทย์เลือกใช้ให้เหมาะกับการปรับทรงปากคนไข้แต่ละคน ราคาฉีดฟิลเลอร์ปาก เริ่มต้น 14,000-16,000.-/CC 

ฟิลเลอร์ Restylane (สวีเดน)  

 • Restylane Vital Light ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด มีจุดเด่นที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น มีความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับฉีดปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้น อยู่ได้ 6-12 เดือน
 • Restylane Volyme ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม มีจุดเด่นที่ความยืดหยุ่นสูง อุ้มน้ำ ดูเป็นธรรมชาติไม่เป็นก้อน เหมาะฉีดมุมปาก ฉีดปากกระจับ อยู่ได้ 18 เดือน
 • Restylane Refyne ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม มีจุดเด่นที่มีความยืดหยุ่น สามารถเติมเต็มให้ปากอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ เหมาะฉีดปากกระจับ อยู่ได้ 12 เดือน 
 • Restylane Kysse ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด มีจุดเด่นที่ความคงตัว สร้างขอบริมฝีปากที่ชัดเจน ให้ความชุ่มชื้นและความอวบอิ่ม ออกแบบมาสำหรับใช้เติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ เหมาะฉีดปากสายฝอ อยู่ได้ 12 เดือน

ฟิลเลอร์ Juvederm (อเมริกา) 

 • Juvederm Volift ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม มีจุดเด่นที่มีความละเอียด และยืดหยุ่นสูง ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน เหมาะฉีดปากสายฝอ อยู่ได้ 12 เดือน 
 • Juvederm Ultra Plus ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม มีจุดเด่นที่มีความฟูมาก เหมาะกับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง ปากสายฝอ อยู่ได้ 12 เดือน
 • Juvederm Voluma ฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีจุดเด่นที่เนื้อแน่น ฟูปานกลาง อยู่ได้นานที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปากอวบอิ่ม ปากสวยฝอ อยู่ได้ 18 เดือน
 • Juvederm Volite ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด มีจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวปากชุ่มชื้น อวบอิ่มขึ้นเล็กน้อย อยู่ได้ 8-12 เดือน

ฟิลเลอร์ Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) 

 • Belotero Volume ฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีจุดเด่นที่เนื้อแน่น อยู่ทรง เพิ่ม Volume ให้ปากได้ดี เหมาะกับทรงปากสายฝอ อยู่ได้ 12-18 เดือน 
ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก (2)
ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก
ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก (1)

รีวิวฟิลเลอร์ปาก ตามจำนวน CC

โดยทั่วไปเติมฟิลเลอร์ปากเพียง 1 CC ก็สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ได้ปากกระจับ ทรงสวยเป็นธรรมชาติ ในเคสที่ปากบางมาก ๆ อยากได้ทรงปากสายฝอ ปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง ต้องการเพิ่มวอลลุ่มมาก ๆ อาจจะต้องใช้ 2-3 CC 

รีวิวฟิลเลอร์ปาก 1 CC 

การเติมฟิลเลอร์ปากกระจับ 1 CC เหมาะกับคนที่มีริมฝีปากบาง หลังฉีดยังทำให้ปากดูหวาน น่ารัก ทาลิปสติกสวยขึ้นและยังช่วยให้ใบหน้าโดยรวมอ่อนเยาว์ เพิ่มความเป็นมิตร ดูสดใสขึ้น

รีวิวฟิลเลอร์ปาก (7)
รีวิวฟิลเลอร์ปาก (9)

รีวิวฟิลเลอร์ปาก 2 CC 

เทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยม เป็นทรงปากที่มีความหนาของริมฝีปาก ขอบปากชัด เน้นติ่งปาก และมีเนื้อปากห้อยนิด ๆ ทำให้ริมฝีปากที่ดูเซ็กซี่ โดยฟิลเลอร์ปากสายฝอที่เหมาะสม ต้องฟูเยอะ หลังฉีดจะช่วยให้ริมฝีปากอิ่มฟู 

รีวิวฟิลเลอร์ปาก (1)
รีวิวฟิลเลอร์ปาก (5)
รีวิวฟิลเลอร์ปาก
รีวิวฟิลเลอร์ปาก (4)

นอกจากฉีดฟิลเลอร์ปาก ปรับทรงปากให้มีรูปทรงที่สวยงาม ปรับลุคให้เจ้าของใบหน้าแล้ว ฟิลเลอร์ซึ่งเป็นสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid : HA) ยังมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ 

หลังฉีดปากจะน้ำมีนวลมากขึ้น แก้ปัญหาปากแตก ปากแห้ง ปากเป็นร่อง ให้อิ่มเรียบเนียนขึ้นได้ ลดปัญหาทาลิปติกตกร่อง

รีวิวฟิลเลอร์ปาก (8)
รีวิวฟิลเลอร์ปาก (3)

รีวิวฟิลเลอร์ปาก 3 CC 

การจะปรับทรงปากให้สวยงามเหมาะกับรูปหน้า หมอจะประเมินความเหมาะสมเป็นรายเคส ในเคสที่ต้องการความฝอมาก ๆ หมออาจพิจารณาให้ฉีดฟิลเลอร์ปาก 3 CC   

รีวิวฟิลเลอร์ปาก (2)
รีวิวฟิลเลอร์ปาก (6)

รีวิวระหว่างทำฟิลเลอร์ปาก เจ็บไหม ? 

ปากเป็นจุดที่มีเนื้ออ่อนและไวต่อความรู้สึก ขณะฉีดฟิลเลอร์ปาก คนไข้อาจรู้สึกเจ็บได้ครับ แต่เป็นความเจ็บในระดับที่ทนได้ จะมีการแปะยาชาและประคบน้ำแข็งก่อนฉีดฟิลเลอร์ เพื่อช่วยลดความเจ็บจากเข็ม แต่ในเนื้อฟิลเลอร์บางรุ่นจะมียาชาผสมอยู่แล้ว ก็จะช่วยลดความเจ็บจากเข็มได้ด้วยเช่นกันครับ  

สำหรับใครที่อยากฉีดปาก อีกหนึ่งข้อควรรู้คือ วิธีเลือกคลินิก ก่อนเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี ? นอกจากต้องเป็นคลินิกมาตรฐาน เปิดให้บริการถูกต้อง แพทย์มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ใช้ฟิลเลอร์แท้ ปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก อย. แล้ว ควรดูรีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากจากผู้ใช้บริการจริง ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงเทคนิคและความชำนาญของแพทย์ระหว่างทำฟิลเลอร์ปาก     


สรุป

ฉีดฟิลเลอร์ปาก มีฟิลเลอร์ปากหลายยี่ห้อ หลายรุ่น ให้แพทย์เลือกใช้ เพื่อปรับทรงปากสวย V Square Clinic ใช้ฟิลเลอร์แท้แบรนด์ระดับโลก ได้แก่ ฟิลเลอร์ Restylane (สวีเดน) ฟิลเลอร์ Juvederm (อเมริกา) และฟิลเลอร์ Belotero (สวิตเซอร์แลนด์) ราคาเริ่มต้น 14,000.-/CC ฉีดปากกี่ CC สามารถส่งรูปหน้ามาให้หมอช่วยประเมินก่อนได้ครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

หมอให้คำปรึกษา_หมอ29คน