ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาโปรโมชั่น 2023 เลือกยี่ห้อไหนดี ? ผลลัพธ์ดี คุ้มค่า

Categories
filler
ฟิลเลอร์ร่องแก้มราคา

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม สามารถเติมร่องแก้มที่ตอบให้เต็มขึ้น และแก้ปัญหาร่องแก้มลึกได้อย่างเห็นผล ช่วยให้ใบหน้ากลับมาดูอ่อนกว่าวัย เพราะการมีร่องแก้มทำให้ใบหน้าดูมีอายุ ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนกังวลครับ  

ใครที่สงสัยว่า Filler ร่องแก้มราคาเท่าไหร่ ต้องใช้กี่ซีซี  ? จริง ๆ ราคาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจะแตกต่างกันไปตามยี่ห้อฟิลเลอร์และปริมาณที่ใช้ครับ เพื่อคลายข้อสงสัย หมอมีข้อมูลการฉีดร่องแก้มมาแนะนำ พร้อมโปรโมชั่น ปี 2023 ที่ V Square Clinic  

สารบัญ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา

 1. ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาแต่ละยี่ห้อเป็นอย่างไร ?
 2. โปรโมชั่นราคาฟิลเลอร์ร่องแก้ม V Square Clinic
 3. ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาคุ้มหรือไม่ เมื่อเทียบกับหัตถการอื่น ๆ
 4. ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มกับ V Square clinic  

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาแต่ละยี่ห้อเป็นอย่างไร ?

ฉีดร่องแก้มราคาจะขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ครับ 

ซึ่งปัญหาร่องแก้มของแต่ละคนอาจเหมาะกับเนื้อฟิลเลอร์ต่างรุ่นต่างยี่ห้อกัน (ฟิลเลอร์แต่ละรุ่น/ยี่ห้อจะมีขนาดโมเลกุล ความคงตัวและอายุการใช้งานที่ต่างกัน) เป็นเพราะปัญหาร่องแก้มมีหลายสาเหตุครับ เช่น เกิดจากการยุบตัวของกระดูกบริเวณใต้ตา, เกิดจากการยุบตัวของกระดูกบริเวณร่องแก้ม, ร่องแก้มที่เกิดจากการแสดงสีหน้า ยิ้มบ่อย ๆ จนกล้ามเนื้อดึงร่องแก้ม หรือเกิดจากผิวแห้งมาก จึงมีรอยพับบริเวณร่องแก้ม เป็นต้น 

ดังนั้นก่อนฉีดฟิลเลอร์จึงต้องรู้สาเหตุที่แท้จริงก่อน โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและแนะนำรุ่น/ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะสมให้ ซึ่งยี่ห้อ/รุ่น หลัก ๆ ที่หมอแนะนำคือ 

Juvederm ultra plus
Juvederm voluma
 • Juvederm Ultra Plus (12 เดือน) เป็นรุ่นที่มีลักษณะเนื้อนิ่มและฟูมาก เมื่อฉีดไปแล้วจะเต็มสวย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาร่องแก้มลึก ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงตามวัย
 • Juvederm Voluma (18 เดือน)  เป็นรุ่นที่มีลักษณะเนื้อแข็งและฟูปานกลาง โมเลกุลขนาดใหญ่ มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับการเติมร่องแก้ม 

นอกจากนี้การเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มราคายังขึ้นกับปริมาณที่ใช้ร่วมด้วย เช่น ในเคสที่อายุเยอะ ๆ (50 ปีขึ้นไป) อาจต้องใช้ฟิลเลอร์มากกว่าคนทั่วไปครับ เฉลี่ย  3-4 CC เพื่อให้ผิวกลับมาตึงกระชับอีกครั้ง ซึ่งคนที่มีปัญหาไม่มากก็จะใช้ฟิลเลอร์ 1-2 CC ก็เพียงพอแล้วครับ


โปรโมชั่นราคาฟิลเลอร์ร่องแก้ม V Square Clinic 

เติมเต็มร่องแก้มราคา ที่ V Square Clinic เริ่มต้นที่ 9,900.- ครับ  มีฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ซึ่งล้วนเป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและได้รับความนิยมจากแพทย์ทั่วโลก ก่อนฉีดหมอจะประเมินปัญหาและแนะนำยี่ห้อที่เหมาะสมให้ครับ 

Landingpage_ฟิลเลอร์ร่องแก้ม_ใส่ราคา_Mobile_31AUG23
 • Juvederm Ultra Plus ( อเมริกา อยู่ได้ 12 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 11,000.-
 • Juvederm Volift (อเมริกา อยู่ได้ 12 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 14,000.-
 • Juvederm Voluma (อเมริกา อยู่ได้ 18 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 14,000.-
 • Juvederm Volux (อเมริกา อยู่ได้ 18-24 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 18,000.-
 • Restylane Volyme (สวีเดน อยู่ได้ 18 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 14,000.-
 • Belotero Intense (สวิตเซอร์แลนด์ อยู่ได้ 18 เดือน )
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 9,900.-
 • Definisse Restore (อิตาลี อยู่ได้ 12 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 15,000.-

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาคุ้มหรือไม่ เมื่อเทียบกับหัตถการอื่น ๆ 

การฉีดเติมร่องแก้มราคาคุ้มค่าครับ เพราะป็นวิธีแก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้มได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด สามารถแก้ได้ในทุกปัญหา ขึ้นอยู่กับเทคนิคการฉีดของแพทย์ หลังฉีดสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันที และได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ เป็นหัตถการที่หมอแนะนำในอันดับต้น ๆ  เมื่อเทียบกับหัตถการอื่นที่ราคาโดยรวมแล้วไม่ต่างกันมาก ตัวอย่างเช่น 

 • ร้อยไหมดึงร่องแก้ม 

การแก้ปัญหาร่องแก้ม ด้วยการร้อยไหมจะเหมาะกับในเคสที่แก้มตอบบางคน สามารถใช้ไหมดึงไขมันขึ้นมาเติมแก้มได้ แต่ต้องมีเนื้อแก้มส่วนล่างให้ดึงด้วยครับ ถ้าไม่มีเนื้อก็ต้องใช้ฟิลเลอร์ การร้อยไหมดึงร่องแก้ม อาจช่วยเสริมเล็กน้อยในผิวชั้นตื้นเท่านั้น ถ้าร้อยไหมเงี่ยงก้างปลาดึงร่องแก้มโดยตรงจะทำให้เนื้อขึ้นไปกองที่โหนกแก้มบวมไม่สวย ดูไม่เป็นธรรมชาติ 

 • Hifu ร่องแก้ม 

Hifu เป็นคลื่นเสียงที่มีความปลอดภัยสูงยิงลงในชั้นผิวกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน วิธีนี้แนะนำสำหรับคนที่ร่องแก้มไม่ลึกมากและกลัวการฉีดฟิลเลอร์ครับ ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง แต่ผลที่ได้ก็จะไม่ชัดเจนและรวดเร็วเท่าการฉีดฟิลเลอร์ครับ

 • โบท็อกร่องแก้ม 

ในกรณีร่องแก้มลึกที่เกิดจากการยิ้มบ่อย ๆ จนกล้ามเนื้อที่ดึงร่องแก้มแข็งแรงเกินไป สามารถใช้โบท็อกเทคนิค Dermotoxin แก้ไขได้ แต่ไม่ควรแก้ด้วยโบท็อกทั้ง 100% เพราะจะทำให้การยิ้มดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ ควรแก้ด้วยโบท็อกแค่ 50% และที่เหลือแก้ด้วยการเติมฟิลเลอร์เทคนิค Myomodulation จะช่วยให้ร่องแก้มตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าครับ

 • ฉีดไขมันร่องแก้ม 

ในผู้ที่ไม่ต้องการให้ร่างกายมีสารอื่น ๆ เข้ามาในร่างกาย หรือกลัวมีอาการแพ้ การฉีดไขมันร่องแก้ม เป็นอีกทางเลือกครับ แต่ต้องแลกมาด้วยการเจ็บตัว 2 ครั้ง จากขบวนการดึงไขมันส่วนเกินในร่างกายคนไข้ นำมาปั่นแยกเป็นของเหลว ก่อนนำมาใช้ฉีดร่องแก้ม ซึ่งไม่สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันที เหมือนการฉีดฟิลเลอร์ และผลลัพธ์ในการทำครั้งแรกมักไม่เห็นผลชัดเจนครับ เพราะโดยธรรมชาติของร่างกาย ไขมันเป็นสารที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ ดังนั้นหลังฉีดอาจเกิดผิวไม่เรียบเพราะไขมันที่ฉีดไปถูกร่างกายนำไปใช้ครับ

 • ศัลยกรรมดึงร่องแก้ม 

การผ่าศัลยกรรมดึงหน้า ดึงร่องแก้ม สามารถช่วยทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวดูตึงกระชับขึ้นได้ แต่ต้องแลกมากับความเจ็บ เสี่ยงมีรอยแผลเป็น และต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นนานครับ  


ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มกับ V Square clinic

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ V Square Clinic จะเน้นผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ทำหัตถการโดยหมอที่มีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า สามารถประเมินสาเหตุของการเกิดร่องแก้มในแต่ละเคสและแก้ไขได้อย่างตรงจุด พร้อมแนะนำยี่ห้อ/รุ่นฟิลเลอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เพราะถ้าแก้ผิดวิธี หรือเลือกรุ่นฟิลเลอร์ที่ไม่เหมาะสม อาจจะยิ่งทำให้ร่องแก้มลึกกว่าเดิม เป็นก้อนและดูไม่เป็นธรรมชาติครับ  

 • แพทย์ประสบการณ์สูงและมีการอัปเดตความรู้อยู่เสมอ  : หมอที่ V Square Clinic ทุกคนจะมีการศึกษาเพิ่มเติม อบรมความรู้ใหม่อยู่เสมอ เพราะฟิลเลอร์ร่องแก้มต้องอาศัยความถนัดและใช้ฝีมือ ต้องมีทั้งศาสตร์และศิลป์ในการปรับแก้ไข ออกแบบใบหน้าให้กับคนไข้ ให้ผลลัพธ์สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด 
ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มVSquare โดยหมอซี
ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มVSquare โดยหมอซี
 • ใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์แท้ที่ได้มาตรฐาน : ใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์แนะนำให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ (Hyaluronic Acid) ผ่าน อย. เพื่อความปลอดภัยครับ โดยที่ V Square Clinic จะแกะกล่องให้ดูต่อหน้า พร้อมให้กล่องกลับบ้านเพื่อตรวจสอบได้อีกครั้ง
 • มีการติดตามผล : ไม่เฉพาะการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มเท่านั้น ทุกการทำหัตถการ จะมีการติดตามผลหลังทำทุกครั้ง มีการนัดดูผล ติดตามผลการรักษา ว่าหลังจากฉีดไปแล้วมีอาการข้างเคียงหรือไม่ พร้อมแนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์อย่างถูกต้องและมีช่องทางให้สอบถามข้อมูลได้อย่างสะดวก เช่น เบอร์โทร Line@ หรือ inbox facebook เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนไข้ปรึกษาหรือทำการนัดหมายล่วงหน้าได้ครับ

สรุป

ปัจจุบัน ฉีด filler ร่องแก้มราคา มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาร่องแก้มลึกได้อย่างตรงจุด สามารถปรับรูปหน้าคนไข้ให้ดูอ่อนวัยลงได้ ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ที่มีประสบการณ์ ใช้ฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อเหมาะสมกับคนไข้ เพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา ดูเป็นธรรมชาติและมีความปลอดภัยสูงครับ 


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

หมอให้คำปรึกษา_หมอ29คน